Nhận Giftcode

10h00 Ngày 06/06

Tranh

Minh
Chủ

Tự cổ chí kim, những trận chiến khốc liệt để giành lấy ngôi vị độc tôn trong giới võ lâm luôn là đề tài đàm đạo hấp dẫn trong mỗi lần trà dư tửu hậu của quý nhân sĩ. "Phong vân tế hội - Long tranh Hổ đấu". Ai sẽ là người nắm giữ đại cuộc?

Tranh bá Minh chủ - một cuộc chiến với 10 lượt đấu "Vòng Loại" mới đi đến vòng chung kết, quy tụ những đại hiệp nằm trong top 10 BXH môn phái hứa hẹn sẽ mang đến những trận cầu mãn nhãn.

Xem chi tiết....

Linh
Thạch Ngoại Trang

Không những thời trang, nổi bật, Linh Thạch ngoại trang còn giúp đại hiệp tăng cường công lực và mạnh lên nhanh chóng. Rất nhiều mẫu Linh Thạch ngoại trang mới sẽ được update trong phiên bản Bách Kiếm Tranh Phong!

Xem chi tiết....

Kỹ
Năng
Trang
Bị
Thần
Thoại

Kỹ năng trang bị Thần Thoại hoàn toàn mới lần đầu tiên xuất hiện tại phiên bản Bách Kiếm Tranh Phong. Với sức mạnh vô cùng to lớn-Trang bị Thần Thoại có khả năng tẩy luyện trang bị và thay đổi thuộc tính tẩy luyện.

Hãy tham gia ngay các hoạt động Cao Thủ Võ Lâm 125 và 135 có xác suất nhận ngẫu nhiên nguyên liệu giúp nâng cấp kĩ năng này!

Xem chi tiết....

Máy
chủ Bách Long

Hào kiệt xuất thế - Giang hồ tranh đấu, Ngạo Kiếm Vô Song sẽ là nơi trải nghiệm chân thật nhất thế giới võ lâm hoàn mĩ dành cho chư vị đam mê kiếm hiệp.

Máy chủ Bách Long khai mở vào lúc 10h00 ngày 06/06/2019, đi kèm là chuỗi sự kiện hấp dẫn, hứa hẹn đầy kịch tính khi quý đại hiệp tham gia trải nghiệm.

Xem chi tiết....

Lộ
Trình Phiên Bản

Đang update