Phi Phong

Toàn thân phát sáng màu lan rực rỡ, cường tráng vô cùng, di chuyển nhẹ tựa lông hồng, muốn mặc y phục nhẹ nhàng, Phi Phong là phù hợp nhất! Phi Phong một trong những trang bị đặc biệt, cùng bạn xông pha giang hồ trải nghiệm phong cảnh võ hiệp đậm nét. Đã là trang bị có thuộc tính phi phàm, vì thế Phi Phong được xem như vũ khí bí mật trung hoành trong giang hồ.

Phi Phong sang trọng và lộng lẫy

Bạn nổi bật xinh đẹp mỹ miều dạo trong thành và hi vọng mọi người chú ý bạn? Phong cách nam nữ khác biệt của Phi Phong mang lại nét thẩm mỹ riêng. Hiện tại mở Phi Phong nam/nữ cấp 3, kết hợp các trang sức khác nhau thể hiện cá tính tuyệt vời, nhưng phải tùy theo giới và cấp để có thể sử dụng được.

Bậc
Phi Phong

Nam

Nữ

Bậc: 1

Bậc: 2

   

Bậc: 3

   

Thuộc tính Phi Phong

Chỉ có hình dáng nổi bật bề ngoài thì chưa đủ, thực lực mới là trọng yếu. Phi Phong được xem là một trong những trang bị đặc biệt có thuộc tính phi phàm. Phi Phong sau khi đã giám định, ngẫu nhiên nhận số thuộc tính và điểm thuộc tính tạo ra trong một phạm vi. Phi Phong cấp càng cao nhận thuộc tính càng lớn.

Ngẫu nhiên nhận được điểm thuộc tính, giúp quý nhân sĩ  tăng thêm khả năng hấp dẫn, cuốn hút. Bên cạnh đó Phi Phong mang đến sự ngạc nhiên, biến đổi khó lường trong các trận PK khốc liệt và hoành tráng.

Bậc
Phi Phong

Nam

Nữ

Bậc: 1

Bậc: 2

Bậc: 3

Các cách để có Phi Phong

1. Làm nhiệm vụ truy nã: Tiến hành làm nhiệm vụ truy nã cùng các hảo hữu, nếu may mắn sẽ nhận được các loại Phi Phong Nguyên Khôi từ thấp đến cao.

2. Tham gia sự kiện Danh Khí Chi Tranh: Hộ tống Âu Vô Khuyết đến điểm cuối cùng, trên đường đi ngẫu nhiên nhặt được rương Âu Vô Khuyết mở ra có thể nhận Phi Phong Nguyên Khôi không khóa với các bậc khác nhau.

3. Tham gia Thanh Vân Phong: Cuối mỗi chuyến đi Thanh Vân Phong, nhân sĩ sẽ được gặp vòng quay may mắn. Nếu may mắn và có thực lực, quý nhân sĩ sẽ nhận được các loại Phi Phong Nguyên Khôi

4. Mua tại tiệm tùy thân: Khi hoàn thành các nhiệm vụ, cũng như tham gia các sự kiện trong game, quý nhân sĩ sẽ nhận được rất nhiều điểm cống hiến sư môn. Dùng điểm này, mua Phi Phong Nguyên Khôi tại tiệm tùy nhân từ bậc 1 đến bậc 3.

Giám định Phi Phong

Vật phẩm cần chuẩn bị:

 Vật Phẩm  Hình ảnh

Phi Phong Giám Định Phù

(mua tại Tiệm Tạp Hóa)

Nhập Vi Kính

(Gặp Dã Luyện Sư Âu Mộ Tử đổi Phi Phong thành Nhập Vi Kính)

Phi Phong Nguyên Phôi

Các bước giám định Phi Phong

Các bước giám định Phi Phong

Bước 1:

Tìm Dã Luyện Sư Âu Mộ Tử - Ngũ đại thành thị

  • Phượng Tường: 731 - 368
  • Dương Châu: 733 - 393
  • Biện Kinh: 769 - 359
  • Tương Dương:  733 - 393
  • Thành Đô: 797 - 361

Bước 2: Đối thoại NPC Dã Luyện Sư Âu Mộ Tử

 

• Nhấp chọn vào "Giám định phi phong". Tiếp đến cần đặt các nguyên liệu cần thiết trong quá trình giám định.

 

• Khi giám định Phi Phong, sẽ có xác suất xuất hiện các dòng ẩn

 

 

 

 

 

Bước 3: Đặt vật phẩm

  • Vật phẩm cần:

1. Phi Phong Nguyên Khôi

2. Giám Định Phù (tùy thuộc vào bậc Phi Phong để có Giám Định Phù tương ứng)

  • Vật phẩm bổ sung

1. Nhập Vi Kính để tăng % xác suất nhận các điểm thuộc tính tốt cho Phi Phong

 
Lưu ý
  • Có thể dùng bất cứ Phi Phong nào tại Dã Luyện Sư Âu Mộ Tử đổi lấy Nhập Vi Kính
  • Phi Phong cũng có độ bền, lúc độ bền bằng 0 thuộc tính Phi Phong mất công hiệu.  Quý nhân sĩ  hãy định kỳ sửa Phi Phong ở giao diện thuộc tính F1.